GIỚI THIỆU VUA SẦU DẦM

Chè sầu dầm được làm chính từ sầu riêng cùng 1 số trái cây với giá cả vừa phải, dễ tìm, dễ ăn, đã vậy mùi vị lại còn thơm ngon khó cưỡng – chẳng trách sao mà suốt bao năm qua, chè sầu vẫn luôn là thức ăn vặt được yêu thích hàng đầu của giới trẻ Việt.

Nắm bắt được nhu cầu thưởng thức món chè của giới trẻ, vô số thương hiệu, hàng quán đã được ra đời và cái nào cái nấy cũng hot xình xịch.

Cùng xem thử đâu là cái tên đang khiến hội những người không thể sống thiếu chè sầu phải đứng ngồi không yên ở Sài Gòn nhé!

Vua Sầu Dầm hiện chuỗi chè ngon khắp 3 miền. Hiện nay nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thưởng thức những đồ ăn thức uống nơi đây. Bạn có thể gọi điện, inbox nhắn tin hay đặt hàng trên app nếu muốn được giao hàng tận nơi.

Chè sầu dầm
Vua sấu dầm

Một chiều chủ nhật rảnh rỗi, cùng bạn bè tán gẫu trong một khuôn viên đẹp như thế, còn điều gì tuyệt vời hơn?

Quán được thiết kế cả chỗ ngồi trong nhà với những ánh đèn cùng biển hiệu sáng sủa khiến chỉ nhìn từ xa, các bạn đã có thể nhận ra cửa tiệm Vua Sầu Dầm quen thuộc.

Quán còn trang trí những bông hoa hồng ngoại để thực khác có thể vừa ăn vừa ngắm hoa nữa đó!

Sự công phu từ khâu nhập nguyên liệu, giới thiệu cũng như tư vấn thức uống phù hợp nhất với khẩu vị từng khách hàng, được hoàn thiện tỉ mỉ mọi công đoạn từ A – Z, chuẩn ba tiêu chí: “đẹp, ngon và vệ sinh” dám chắc ngay cả những “thượng đế” khó tính nhất cũng phải vô cùng hài lòng khi lần đầu nhìn thấy và trải nghiệm thành phẩm tuyệt vời qua vị giác. 

Vua Sầu Dầm chưa bao giờ thôi phát huy ưu điểm của mình là hương vị chè sầu thơm ngon đậm đà, có ngọt cũng không quá gắt, đặc biệt dễ chịu. Đặc biệt, tô Chè sầu có hẳn 1 múi sầu 60-70g và sốt sầu nhuyễn béo ngậy cùng nhiều loại topping khác như hạt đác rim đường, thạch lá dứa, thạch cacao, mít Thái.

Với phương châm “Hãy làm khách hàng hài lòng hơn mong muốn của họ” chuỗi chè ngon VUA SẦU DẦM đặt chất lượng là quan trọng nhất và luôn mong muốn đem đến cho bạn sự thỏa mãn chất lượng, cung cách phục vụ nhân viên cũng như sự yên tâm để khách hàng dùng lâu dài

CN1: CHÈ SẦU DẦM BẢO LỘC

151 Nguyễn Công Trứ, P2, Bảo Lộc, Lâm Đồng Alo/Zalo: 094 5435 837

CN2: CHÈ SẦU DẦM BẢO LÂM

103 Trần Phú, Lộc Thắng, Bảo Lâm, Lâm Đồng Alo/Zalo: 077 4899 394

CN3: CHÈ SẦU DẦM ĐỨC TRỌNG

49 Đông Đô, Liên Nghĩa, Đức Trọng Alo/Zalo: 033 2070583

CN4: CHÈ SẦU DẦM TRẦN PHÚ

893A Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng Alo/Zalo: 0774 889 394